(untitled) (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu khái niệm về bộ cảm biến, các bộ cảm biến như cảm biến quang, cảm biến nhiệt độ,...
Cảm biến trong đo lường
Keywords: Bộ cảm biến,Sensors,Electronic mesurements,Remote sensing