Mẫu nhà Việt phong cách mới : (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách là tài liệu tham khảo cần thiết khi các bạn đang và sẽ có ý định xây nhà. Tập sách đem đến cho các bạn khá nhiều thông tin hữu ích, từ việc có thể bố trí mặt bằng sao cho phù hợp với điều kiện từng vùng, khai thác được đặc điểm khu đất hay có những phương án thích hợp khi diện tích nhà thay đổi, thậm chí có những mẫu nhà gợi ý cụ thể cho việc hướng tới sự thích ứng giữa các thế hệ trong gia đình ...