Động học bay và nguyên lý dẫn khí cụ bay điều khiển một kênh - Tô, Văn Dực (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Quyển sách cung cấp cơ sở lý thuyết điều khiển tối ưu hiện đại theo các tiêu chuẩn khác nhau, khảo sát các đặc tính động học của khí cụ bay, phương pháp xử lý tín hiệu, các đặc trưng khối lượng, khí động và động lực, mô phỏng các hoạt động của hệ thống điều khiển khí cụ,...