Trang trí nội thất hiện đại thế kỷ 21 - Phạm, Kim Khải (Mỹ thuật, 2005)
Sách cung cấp những bức ảnh đẹp về trang trí nội thất hiện đại thế kỷ 21 cho phòng ngủ, tủ kệ, phòng tắm - vệ sinh, phòng trẻ em, bàn trang điểm, trần nhà và sàn nhà.