Bài tập cơ sở hóa học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách được biên soạn theo bộ sách "Cơ sở hóa học hữu cơ" 3 tập - NXB Khoa học và Kỹ thuật. Cuốn sách gồm 18 chương, bao gồm 1700 bài tập và danh pháp, cấu trúc, tính chất vật lý và hóa học của các hợp chất mạch hở, mạch vòng no và thơm, tính chất dị vòng, hợp chất thiên nhiên và polume ở mức cơ bản và nâng cao.