(untitled) - Võ, Như Cầu (Hà Nội, 2003)
Tài liệu dành cho sinh viên đại học, sinh viên cao học, nghiên cứu sinh, cán bộ giảng dạy, kỹ sư thuộc ngành xây dựng. Nội dung tài liệu trình bày một số phương pháp cơ bản trong lý thuyết quy hoạch toán học, bài toán tối ưu tính kết cáu theo phương pháp lực ...
Keywords: Động lực học kết cầu,Structural dynamics,Mechanics