(untitled) - Trần, Trọng Minh (Hà Nội, 2005)
Giáo trình được biên soạn cho đối tượng là học sinh THCN, công nhân lành nghề bậc 3/7 về các phần tử bán dẫn công suất, chỉnh lưu, vấn đề chuyển mạch và nghịch lưu phụ thuộc, các bộ biến tần, hệ thống điều khiển các bộ biến đổi. Ôn tập và kiểm tra.
Keywords: Electronic circuits,Electronics