Vận trù học - Phan, Quốc Khánh (Giáo dục, 2006)
Nội dung sách gồm: quy hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình, quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, bài toán dòng trên mạng, điều hành dự án bằng phương pháp Pert-CPM ( phương pháp sơ đồ mạng lưới ), bài toán vận tải, quy hoạch nguyên, lý thuyết chọn quyết định và trò chơi, các phương pháp dự báo, xích Markov và quá trình quyết định Markov, hệ thống dịch vụ (lý thuyết xếp hàng).