Giải tích số - Phạm, Kỳ Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Giới thiệu về giải tích số. Số gần đúng và sai số. Phép nội suy. Xấp xỉ đều. Xấp xỉ trung bình phương. Tình gần đúng đạo hàm và tích phân. Giải phương trình đại số và siêu việt. Phương pháp số trong đại số tuyến tính...