Công nghệ thuỷ tinh xây dựng - Bạch, Đình Thiên (Xây dựng, 2004)
Tài liệu được biên soạn chỉ nói về thủy tinh vô cơ, phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập của sinh viên ngành công nghệ vật liệu xây dựng, công nghệ silicat ở các trường ĐH và CĐ. ĐỒng thời là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật làm việc trong lĩnh vực cso sử dụng vật liệu thủy tinh.