Thiết kế kiến trúc nhà và một số công trình kỹ thuật trong xí nghiệp công nghiệp - Lương, Bá Chấn (Xây dựng, 2006)
Cuốn sách trình bày đầy đủ, ngắn gọn nguyên lý thiết kế các loại nhà công nghiệp, các công trình phục vụ, các công trình kỹ thuật trong đó đặc biệt chú ý đến các yếu tố công năng, giải pháp thích nghi với điều kiện khí hậu, tạo ra môi trường lao động tiện nghi cao, sáng tạo trong tìm tòi hình khối đường nét kiến trúc phù hợp với từng thể loại nhà công nghiệp.