Toán rời rạc - Nguyễn, Đức Nghĩa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu kiến thức cơ bản trong toán rời rạc và ba ứng dụng chủ yếu của nó là lý thuyết tổng hợp, lý thuyết đồ thị và hàm đại số lôgic. Giúp bạn đọc nâng cao kiến thức tin học đặc biệt là Pascal và quan tâm đến các ứng dụng của toán rời rạc.