Định mức dự toán xây dựng công trình phần khảo sát xây dựng : (Xây dựng, 2007)
Nội dung sách trình bày mức hao phí vật liệu trực tiếp, mức hao phí lao động trực tiếp, mức hao phí máy thi công trực tiếp, gồm 17 chương. Mỗi loại định mức được trình bày gồm: Thành phần công việc, điều kiện kỹ thuật, điều kiện thi công, biện pháp thi công và được xác định theo đơn vị tính phù hợp để thực hiện công tác khảo sát xây dựng.