Giáo trình trang bị điện - Nguyễn, Văn Chất (Giáo dục, 2005)
Sách trình bày 4 nội dung chính : trang bị điện các máy cắt gọt kim loại, các thiết bị gia nhiệt và luyện kim, các máy nâng - vận chuyển, máy nén khí, máy bơm và quạt gió.