Giáo trình công nghệ may : - Trần, Thuỷ Bình (Giáo dục, 2005)
Nội dung giáo trình đề cập đến kỹ thuật cơ bản của nghề may như kỹ thuật khâu tay, kỹ thuật may máy cùng các thiết bị, dụng cụ sử dụng trong nghề, cách tính định mức vải cho các loại quần áo. Ngoài ra giáo trình còn hướng dẫn quy trình, kỹ thuật may các kiểu quần áo thông dụng.