(untitled) - Vũ, Đình Hòa (Hà Nội, 2013)
Nội dung gồm: thiết kế và phân tích giải thuật; cấu trúc dữ liệu tuyến tính và cách cài đặt bằng mảng; cấu trúc dữ liệu tuyến tính và cách cài đặt bằng danh sách liên kết; các giải thuật tìm kiếm nội.
Keywords: Data structures (Computer science),Algorithms,Dữ liệu cấu trúc ( khoa học máy tính),Các giải thuật