Điện và từ - Tôn, Tích Ái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Giáo trình được trình bày theo một hệ thống nhất, có các lập luận logic xuyên suốt toàn bộ các kiến thức cần thiết. Giáo trình được phân ra thành 12 chương bao quát các kíen thức cơ bản về điện học và từ học...