Nguyễn Bính về tác gia và tác phẩm - Nguyễn, Bính (Giáo dục, 2007)
Sách giới thiệu những công trình nghiên cứu về Nguyễn Bính-thi sĩ của đồng quê, Nguyễn Bính-thi sĩ của thương yêu, nhiều bài viết công phu về sự nghiệp sáng tác của nhà thơ tài hoa.