Việt Nam Đông Nam Á ngôn ngữ và văn hóa - Phạm, Đức Dương (Giáo dục, 2007)
Quyển sách " Việt Nam - Đông Nam Á - Ngôn ngữ và văn hóa " là quyển sách tham khảo đặc biệt gồm 5 phần: phần1 Từ văn hóa đến văn hóa; phần thứ hai ngành Đông Nam Á học - đối tượng nghiên cứu; phần thứ 3 Việt Nam là một Đông Nam Á thu nhỏ; phần thứ tư ngôn ngữ và văn hóa Lào trong bối cảnh Đông Nam Á; phần năm các vùng văn hóa Việt Nam