Tô Hoài về tác gia và tác phẩm - Tô Hoài (Gíao dục, 2007)
Cuốn sách Tô Hoài, về tác gia và tác phẩm gồm các bài nghiên cứu, phê bình, giới thiệu về Tô Hoài chia làm các chủ đề: Tô Hoài, sáu mươi năm viết, Tô Hoài-Văn và đời, Trên hành trình 60 năm, Viết cho thiếu nhi, Tô Hoài-chuyện nghề