(untitled) - Lưu, Quang Vũ (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách "Lưu Quang Vũ về tác gia và tác phẩm" tập hợp khá đầy đủ và tương đối có hệ thống những bài viết về sự nghiệp văn chương, nghệ thuật và cuộc đời của tác giả...
Keywords: Văn học Việt Nam,vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,history and criticism