Từ điển tác phẩm văn xuôi Việt Nam - Mai, Hương (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Tuyển chọn, giới thiệu những tác phẩm tiêu biểu có giá trị thuộc mọi thể văn xuôi tiêu biểu giai đoạn sau năm 1975 như: tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện dài, bút kí, hồi kí, phóng sự... thuộc các khu vực đề tài, các thế hệ sáng tác và các khuynh hướng phong cách được sắp xếp theo thứ tự chữ cái - tên tác phẩm