Thiết kế dạy học Ngữ văn 11: - Hoàng, Hữu Bội (Giáo dục, 2007)
Quyển sách tập hợp các bài dự thi thiết kế bài giảng văn học lớp 11. gồm văn học trung đại Việt Nam, văn học Việt nam từ đầu thế kỉ XX đến cách mạng tháng Tám, văn học nước ngoài