(untitled) - Trương, Văn Ánh (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách "Bài tập thực hành tiếng Anh 11" được biên soạn hoàn toàn dựa trên 16 đơn vị bài học của sách giáo khoa tiếng anh lớp 11. Mỗi bài tập thực hành bao gồm các bài tập về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, bên cạnh đó sách còn cung cấp các Progress tests dưới dạng trắc nghiệm khách quan, các bài kiểm tra giữa kì kiểm tra cuối kì
Keywords: english language,Tiếng anh; study and teaching,Dạy và học