Câu hỏi và bài tập chọn lọc Sinh học 11 : - Lê, Hồng Điệp (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách "Câu hòi và bài tập chọn lọc sinh học 11" là tài liệu tham khảo bổ trợ sách giáo khoa sinh học 11. Nội dung cuốn sách gồm 2 phần : Phần 1 gồm những câu hỏi và bài tập ở mức độ phù hợp với nội dung và chương trình sinh học 11 như phần ôn tập hệ thống kiến thức, câu hỏi và bài tập chọn lọc. Phần thứ hai là các đáp án