Giải toán hình học 11 : - Võ, Anh Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách gồm 3 chương: Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng, Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song.Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc. Trong mỗi bài học, hệ thống bài tập được xây dựng dựa theo các vấn đề cụ thể. Đến phần ôn tập cuối chương, có giới thiệu các câu hỏi trắc nghiệm khách quan và các câu hỏi tự luận dạng nâng cao, yêu cầu học sinh phải tổng hợp lại các kiến thức đã học mới giải được.