(untitled) - Lê, Trần Bình (Hà Nội, 1994)
Sách giới thiệu tình hình và xu thế phát triển công nghệ sinh học trên thế giới, những thành tựu công nghệ sinh học trong phát triển nông, lâm, ngư nghiệp và bảo vệ môi trường, tình hình nghiên cứu và triển khai công nghệ sinh học ở nước ta và những triển vọng. Sau cùng tác giả kiến nghị những biện pháp và chính sách lớn như ưu tiên phát triển, đầu tư vốn, chính sách thuế v.v...
Keywords: Biotechnology,Công nghệ sinh học; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế