Thực hành kế toán trong trường học - Nguyễn, Duy Liễu (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu được thể hiện trong 783 trang nhằm giúp cho các trường học quản lý tốt các nguồn vốn, quỹ, nguồn kinh phí, vật tư, tài sản cố định...; đồng thời giúp cán bộ, nhân viên kế toán trong các trường học nắm vững chế độ kế toán hiện hành.
Keywords: Managerial accounting,Kế toán quản trị