Địa lý sinh thái môi trường - Nguyễn, Thế Thôn (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về địa lý stự nhiên, những quy luật chung củ địa lý tự nhiên, khoa học cảnh quan, hệ thống lãnh thổ sinh thái của địa lý sinh thái, ứng dụng lý thuyết cảnh quan vào vấn đề nghiên cứu và phục vụ thực tiễn của khoa học.