Sự kỳ diệu của tư duy lớn : - Schwartz, David Joseph (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2007)
"Sự kỳ diệu của tư duy lớn" cung cấp cho bạn những phương pháp hữu ích. Tiến sĩ Schwartz đã cẩn thận xây dựng một chương trình nhằm giúp bạn đạt được những điều tốt đẹp nhất trong công việc, hôn nhân, gia đình và xã hội. Để đạt được thành công rực rỡ và được toại nguyện, bạn không cần phải có trí tuệ hay năng khiếu bẩm sinh, mà cái bạn cần là phải nghiên cứu và hiểu được cách tư duy và hành động để thành công. Quyển sách này sẽ trao những bí quyết đó.