Cẩm nang dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Nguyễn, Công Bình (Giao thông vận tải, 2008)
Cuốn cẩm nang cung cấp cho các chủ doanh nghiệp những kiến thức về tất cả những mặt điều hành và phát triển một doanh nghiệp gồm: Nghệ thuật định giá và cạnh tranh với các đại gia. Các kỹ năng lãnh đạo để trở thành một chủ doanh nghiệp thành công. Các phương pháp tổ chức để đạt năng suất làm việc cao nhất. Các phương pháp Marketing và bán hàng hiệu quả thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Sự chuẩn bị cho những tình huống ngoài dự kiến.