(untitled) - Đỗ, Thanh Hải (Hà Nội, 2007)
Nội dung là những kiến thức cơ bản về mạch điện tử ứng dụng chủ yếu như: mạch khuếch đại, mạch dao động, mạch servo, mạch phát sóng...
Keywords: Eectronic circuits,Mạch điện tử