(untitled) - Đặng, Kim Cương (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu gồm 6 phần: 1/ Tổng quan về kế toán. 2/ Báo cáo kế toán. 3/ Quá trình thu thập ghi chép số liệu. 4/ Đo lường thu thập doanh nghiệp. 5/ Bảng tính nháp và quá trình khoá sổ tài khoản. 6/ Kế toán ở các công ty thương mại và hệ thống kiểm soát nội bộ.
Keywords: Kế toán,Accounting