Nguyên lý căn bản và ứng dụng mạch điện tử - Đỗ, Thanh Hải (Thống kê, 2007)
Nội dung là những kiến thức cơ bản về mạch điện tử ứng dụng chủ yếu như: mạch khuếch đại, mạch dao động, mạch servo, mạch phát sóng...Cùng những thông số cơ bản ảnh hưởng hoạt động chính yếu của hệ mạch.