(untitled) - Nguyễn, Đức lợi (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm : Cơ sở kỹ thuật điện; cơ sở điều khiển điện trong hệ thống lạnh; tự động hóa hệ thống lạnh; các dụng cụ và thiết bị tự động.
Keywords: Low temperature engineering,Điều khiển tự động,Công nghệ điện lạnh,Automatic control