Hệ thống văn bản pháp luật thuế giá trị gia tăng (Đã được sửa đổi, bổ sung năm 2008) : (Tài chính, 2008)
Nội dung tài liệu gồm: Hệ thống văn bản pháp luật Thuế giá trị gia tăng, Thuế thu nhập cá nhân (có hiệu lực từ 01/01/2008). - Thông tư số: 61/2007/TT-BTC ngày 14/06/2007 của Bộ Tài chính hướng dẫn xử lý vi phạm pháp luật về thuế. - Quyết định số: 77/2007/QĐ-BTC ngày 31/08/2007 của Bộ Tài chính về việc quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí xử lý hồ sơ cấp Giấy miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ở nước ngoài. - Quyết định số: 173/2007/QĐ-TTC ngày 16/11//2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Hiệp định giữa Chính phủ Nước CHXHCN và Chính phủ Vương quốc Hồi giáo Bru-nây Đa-rút-xa-lam về tránh đánh thuế hai lần và ngăn ngừa việc trốn lậu thuế đối với các loại thuế đánh vào thu nhập tài sản.