Nguyên lý kỹ thuật điện tử - Trần, Quang Vinh (Giáo dục, 2007)
Nội dung sách trình bày những khái niệm cơ bản về tín hiệu, mạch điện và hệ thống điện tử. Các dụng cụ bán dẫn là những linh kiện chủ yếu của kỹ thuật điện tử cũng như mạch điện tử khuếch đại.