(untitled) - Phạm, Thượng Hàn (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm các phần sau: Các khái niệm cơ bản về kỹ thuật đo lường; đơn vị đo, chuẩn và mẫu; sai số của phép đo và gia công kết quả đo lường; cấu trúc cơ bản của dụng cụ đo; các phần tử chức năng của thiết bị đo; mạch đo lường và gia công thông tin đo; các chuyển đổi đo lường sơ cấp.
Thực tập cơ nhiệt
Keywords: Physical units,Physical measurement