Thiên văn vật lý = (Giáo dục, 2007)
Nội dung sách bao gồm các bài giảng dạy trong một số khóa học, đặc biệt là những khóa học được tổ chức trong khuôn khổ chương trình ghiảng dạy phát triển thiên văn của hội thiên văn quốc tế.