Bài tập lý thuyết mạch - Đỗ, Huy Giác
Nội dung sách gồm các phần sau: Sơ đồ mạch điện các phần tử của mạch điện; mạch điện hình sin-phân tích mạch điện hình sin bằng số phức; phân tích mạch điện trong chế độ quá độ; mạch điện có tham số phân bố đường dâu dài; mạng bốn cực; mạch lọc điện.