Thiết kế đường ô tô - Đỗ, Bá Chương (Giáo dục, 2007)
Giáo trình cung cấp kiến thức cơ bản về thiết kế đường ô tô, qua các chương: Khái niệm chung về đường ô tô, Sự chuyển động của xe trên đường, Thiết kế đường cong nằm, Thiết kế trắc dọc và trắc ngang, Qui luật chuyển động của dòng xe, Thiết kế cảnh quan đường ô tô, và Nút giao thông