(untitled) - Bùi, Quốc Khánh (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách tập trung phân tích động lực học của các cơ cấu phục vụ cho việc xác định cấu trúc và phương pháp điều khiển của hệ điều khiển và trình bày một số hệ điều khiển cụ thể của cầu trục cần trục đang sử dụng thực tế ở Việt Nam.
Keywords: Electrics and electronics,Điều khiển tự động,Điện và kỹ thuật điện,Automatic control; Apparatus and appliances,Dụng cụ và thiết bị