Lập và thẩm định dự án đầu tư xây dựng - Nguyễn, Thống (Xây dựng, 2007)
Tài liệu dành cho sinh viên và giảng viên ngành Xây dựng và một số ngành khác có nhu cầu về kiến thức lập Dự án đầu tư. Nội dung bao gồm 8 chương và các phụ lục.