Giáo trình lý thuyết tài chính - tiền tệ - Phan, Thị Cúc (Thống kê, 2007)
Nội dung tài liệu gồm 7 chương: Chương 1/ Những vấn đề chung về tiền tệ. Chương 2/ Các chế độ tiền tệ. Chương 3/ Cung cầu tiền tệ. Chương 4/ Lạm phát. Chương 5/ Những vấn đề cơ bản về tài chính và hệ thống tài chính. Chương 6/ Thị trường tài chính. Chương 7/ Tín dụng - ngân hàng và chính sách tài chính quốc gia.