Công nghệ sinh học (Giáo dục, 2007)
Nội dung trình bày một số ứng dụng kinh điẻn và quen thuộc của công nghệ vi sinh như sản xuất gạo. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm, công nghệ sản xuất acid hữu cơ.