(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung trình bày một số ứng dụng kinh điẻn và quen thuộc của công nghệ vi sinh như sản xuất gạo. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm, công nghệ sản xuất acid hữu cơ.
Keywords: Microbial biotechnology,Industrial microbiology,Công nghệ sinh học vi sinh,Công nghệ vi sinh