Công nghệ sinh học (Giáo dục, 2007)
Nội dung sách cung cấp cho sinh viên những kíen thức cơ bản về sinh học phân tử và sinh học tế bào, là hai lĩnh vực khoa học nền cua công nghệ sinh học. Sinh học tế bào và cơ sở phân tử và tế bào của công nghệ gen và công nghệ tế bào.