Kế toán quản trị - Huỳnh, Lợi (Thống kê, 2007)
Nội dung tài liệu gồm: 1/ Những vấn đề chung của quản trị. 2/ Nhận diện chi phí và xác định giá thành sản phẩm. 3/ Dự báo, kiểm toán chi phí và đánh giá trách nhiệm. 4/ Các thông tin cần thiết cho các quyết định kinh doanh. 5/ Phân tích và dự báo các chỉ số tài chính.