(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung giới thiẹu những kiến thức cơ bản, kiến thức nâng cao khác trong nghiên cứu và ứng dụng enzyme, một số phương pháp truyền thống để xác định hoạt độ, tách, tinh sạch, nghiên cứu tính chất enzyme.
Keywords: Enzyme technology,Biotechnology,Công nghệ sinh học,Công nghệ enzyme