Công nghệ sinh học : (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về lĩnh vực công nghệ di truyền áp dụng trong khoa học và thực tiễn, các kỹ thuật phương pháp phân tích axít nucleic về công nghệ di truyền trong nông nghiệp và những ứng dụng của công nghệ gen.